BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới

GIỚI THIỆU BNI VIỆT NAM

BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của BNI.

Tuy nhiên, cách thức kinh doanh của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống.

Vì vậy, BNI sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho BNI.

Tham gia vào BNI bạn sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn để tăng doanh thu và lợi nhuận.

Những yếu tố này là động lực cho những người sáng lập BNI Việt Nam cũng như thành viên BNI Việt Nam đang hoạt động tích cực để mang đến cho doanh nhân Việt Nam một cách thức mới để phát triển kinh doanh.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 2938 thành viên với 84 Chapter tại 24 vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như:

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Lào Cai….

Trong 10 tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 120.091 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 3.743 tỷ đồng.

124900

Cơ hội kinh doanh

2924

Thành viên

3915 TỶ

Giá trị kinh doanh

84

Chapter

1.jpg

Bước 1: Tham quan một Chapter BNI sẵn có ở địa phương
Cách tốt nhất để biết thêm về cách làm việc của BNI là đến tham dự một cuộc họp của một Chapter đang hoạt động với tư cách khách mời để trải nghiệm và đánh giá xem mô hình BNI có phù hợp với bạn không.

2.jpg

Bước 2: Tham gia chính thức vào một Chapter của BNI
Sau khi tham quan và quyết định BNI là nơi xứng đáng để đầu tư, thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện cam kết với tổ chức BNI và tham gia vào Chapter mà bạn chọn.

3.jpg

Bước 3: Phát triển các mối quan hệ
Ở bước này, bạn cần phát triển các mối quan hệ lâu dài và có chiều sâu dựa trên triết lý hoạt động của BNI hơn là trao đổi danh thiếp với nhau.

4.jpg

Bước 4: Cho đi và nhận về các cơ hội kinh doanh
Nói đơn giản là Cho và Nhận. Một khi bạn đã tham gia và góp mặt 100% vào quá trình cho và nhận, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực và sự phát triển vượt bậc mà BNI mang lại cho doanh nghiệp của bạn thông qua các referral (cơ hội kinh doanh) được trao đi và nhận về.

Thông tin mới nhất từ BNI

    Ajax loader image
newspaperImg

Bản tin BNI

Theo dõi bản tin của chúng tôi để biết các bí quyết độc quyền về networking, phát biểu trước công chúng và kinh doanh.

Please enter your email address